THÍCH CHƠI VỚI BÓNG

THÍCH CHƠI VỚI BÓNG

Vừa qua, Chi Đoàn Bệnh viện Quận Tân Bình đã có dịp tham gia giải đá banh giao hữu tứ hùng với các đơn vị Bệnh viện Quận 6, Bệnh viện Quận Tân Phú, Bệnh viện Y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và nâng cao sức khỏe cho các đoàn viên.

Giải đấu diễn ra vào ngày 26/8/2023 tại sân bóng đá Phú Thọ. Các trận đấu được diễn ra với tinh thần thi đấu quyết liệt nhưng không kém phần fair-play. Các đội bóng đã có những pha bóng đẹp mắt, ghi được nhiều bàn thắng và mang lại niềm vui cho khán giả.

Sau một ngày tranh tài, Chi Đoàn Bệnh viện Quận Tân Bình đã giành được vị trí thứ ba trong giải đấu. Đây là một thành tích khá cao so với mức độ chuẩn bị và kinh nghiệm của các cầu thủ. Chi Đoàn Bệnh viện Quận Tân Bình đã chứng tỏ được sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần đồng đội cao.

Trong giải đấu, Chi Đoàn Bệnh viện Quận Tân Bình cũng đã để lại nhiều ấn tượng với phong cách thi đấu dí dỏm và hài hước. Các cầu thủ không ngại chơi những trò đùa nhẹ nhàng với đối thủ, tự biến mình thành những nhân vật hài hước trên sân bóng. Một số hình ảnh được ghi lại trong giải đấu có thể khiến bạn cười ra nước mắt:

– Cầu thủ số 7 toả sáng rực rỡ, ghi 3 bàn thắng cùng với hàng loạt những pha chuyền bóng tinh tế. Nhưng tiếc thay, anh không thể giúp đội nhà giành chiến thắng.

– Cầu thủ số 10 của Chi Đoàn Bệnh viện Quận Tân Phú đã chạy theo quả bóng với tốc độ cao, nhưng không kịp phanh lại khi gặp hàng rào quảng cáo. Anh ta đã bay qua hàng rào và lao vào một chiếc xe máy đang dựng bên ngoài.

– Cầu thủ số 5 của Chi Đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh đã có một pha sút phạt đẹp mắt từ khoảng cách xa, nhưng quên mất rằng mình không phải là tiền đạo mà là hậu vệ. Anh ta đã sút trúng lưới nhà và ghi bàn phản lưới nhà.

Những khoảnh khắc này đã tạo nên không khí vui vẻ và thoải mái cho cả hai bên. Các cầu thủ đã bày tỏ sự tôn trọng và khen ngợi nhau sau mỗi trận đấu. Các chiến thắng hay thất bại không quan trọng bằng sự gắn kết và học hỏi lẫn nhau.

Chi Đoàn Bệnh viện Quận Tân Bình xin chúc mừng các đội bóng đã tham gia giải đấu và cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội giao lưu và rèn luyện. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều dịp gặp gỡ và thi đấu với các đơn vị khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU
Bệnh viện quận Tân Bình
HOTLINE (0966381010)