CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – “Khỏe – đẹp” năm 2023

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – “Khỏe – đẹp” năm 2023

Ngày 04/03/2023, Đoàn viên, thanh niên cùng các cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện quận Tân Bình tham gia Hội thao nữ công nhân, viên chức, lao động quận Tân Bình “Khỏe – đẹp” năm 2023 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Bình phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận, Quận đoàn và Trung tâm Văn hóa và Thể thao quận tổ chức.

Hội thao diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của trên 800 vận động viên (VĐV) đến từ hơn 80 đơn vị. Các VĐV tham gia thi đấu 3 môn: chạy tiếp sức ghép tranh, kéo co và đẩy gậy. Trong số các môn đấu, kéo co được xem là sôi nổi nhất, với sự tham gia thi đấu quyết liệt của các VĐV và cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ cán bộ, đoàn viên, hội viên, CNVC-LĐ rèn luyện sức khỏe, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, góp phần tăng năng suất trong lao động, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong chị em phụ nữ và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đội thi Bệnh viện Quận Tân Bình xuất sắc lọt vào vòng chung kết hội thi Duyên dáng áo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU
Bệnh viện quận Tân Bình