TẬP HUẤN QUY TẮC ỨNG XỬ CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

TẬP HUẤN QUY TẮC ỨNG XỬ CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Trong hai ngày 30, 31/5/2023, Bệnh viện Tân Bình tổ chức Hội nghị tập huấn Quy tắc ứng xử cho toàn thể viên chức, người lao động tại đơn vị.

Dự hội nghị có Bác sĩ CKII. Võ Văn Hùng, Giám đốc Bệnh viện; Bác sĩ CKI. Phan Hồng Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện; Bác sĩ CKI. Đặng Quốc Nghiệp, Phó Giám đốc Bệnh viện; Trưởng, Phó và Điều dưỡng trưởng các Khoa, Phòng và hơn 200 viên chức, người lao động Bệnh viện cùng dự.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên Ths. Hà Trung Thành, Giảng viên chính Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh thông tin những nội dung chính của Thông tư số 07/2014/TT-BYT ngày 25/02/2014 của Bộ Y tế quy định về Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.

Hội nghị được tổ chức nhằm củng cố và tăng cường nhận thức, thái độ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phong cách phục vụ người bệnh của mỗi viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện, hướng tới nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU
Bệnh viện quận Tân Bình