Vui Tết Trung thu tại Bệnh viện quận Tân Bình

Vui Tết Trung thu tại Bệnh viện quận Tân Bình

Hòa chung không khí nhộn nhịp trong cả nước đón chào tết trung thu năm 2023 Chi đoàn phối hợp với Công đoàn Bệnh viện tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu”

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn, được vui chơi thỏa thích với chú Cuội. Ấy vậy mà tại nơi đây, vẫn còn những em bé thiếu may mắn phải đón Tết thiếu nhi trong Bệnh viện.

Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bệnh nhi, Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các bé tại Bệnh viện và các bé là con của viên chức, người lao động tại Bệnh viện. Chương trình nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện…Chương trình được tổ chức gồm các hoạt động với những trò chơi tìm hiểu về ý nghĩa của Ngày Tết Trung thu và hoạt động rước đèn đón trăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU
Bệnh viện quận Tân Bình